7 NGUYÊN TẮC VÀNG ĐỂ CÓ CHUYẾN BAY GIÁ RẺ

Chọn Đại lý hoặc phòng vé uy tính:

Đây là một điều quan trọng quyết định mức giá vé bạn mua. Đến với những đại lý bán vé uy tính bạn sẽ có mức phí xuất vé hợp lý.

Giá vé máy bay không cố định và sẽ lên xuống tùy chặng bay, ngày bay và thời gian đặt vé. Với nhu cầu bay trong khoảng thời gian nhất định  đại lý uy tính, nhiệt tình sẽ tìm cho bạn mức giá rẻ nhất trong khoảng thời gian bạn cần bay.

Đặt vé sớm

Một điều đặc biệt của vé máy bay là cùng cầm tấm vé trên tay cùng chặng bay và ngày bay nhưng hành khách sẽ có mức giá mua khác nhau. Vì vé máy bay giá thành phụ thuộc rất nhiều vào thời gian bạn đặt vé. Với kinh nghiệm book vé lâu năm của đại lý vé máy bay Quảng Bình-Banvebayre.com khuyên bạn nên đặt vé sớm . Vé máy bay sẽ bán theo hạng ghế từ thấp đến cao. Nếu bạn mua sau sẽ hết các vé máy bay giá rẻ.

Một số khách có việc đột xuất bay không nói. Một số khách  đã có kế hoạch bay nhưng đợi đến sát ngày bay mới đặt, thì 90% là bạn đã mua giá vé cao hơn rất nhiều khách bay cùng chuyến với bạn.

Đặt vé online qua website

Thời buổi công nghệ 4.0, công nghệ thông tin lên ngôi,các ngành chạy đua để đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng họ hướng tới. Hãy tận dụng công nghệ để có tấm vé máy bay giá rẻ. Đặt biệt với đặc tính giá vé máy bay có thể tăng lên từng phút thì khi bạn loay hoay tìm nơi  đặt vé, giá vé đã tăng cao. Thay vào đó bạn có thể ngồi nhà tự mình đặt chỗ qua điện thoại hoặc máy tính và chờ nhân viên phòng vé trực tiếp gọi điện liên hệ xuất vé cho bạn.

Hãy chọn những website bán vé máy bay uy tính để có thể tận hưởng dịch vụ đặt vé online nhanh, mức giá tốt và sự tư vấn phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán vé.

Với mua vé máy bay online nhiều người vẫn mang tâm lí ngại vì chưa tin tưởng và sợ mất tiền oan. Hãy chọn những website bán vé uy tính như Banvebayre.com để có mức giá vé thấp và sự phục vụ nhiệt tính.

Xác định trước các dịch vụ cần thiết

Xác định hành lý mang theo để đặt mua hành lý thêm tránh hành lý quá cước phải mua thêm tại sân bay rất tốn kém.

Đi kèm với giá vé máy bay sẽ có rất nhiều các dịch vụ khác như: Chọn chỗ ngồi, bữa ăn nhẹ trên máy bay, dịch vụ sẽ đón tại sân bay…Nếu không có nhu cầu bạn có thể từ chối các dịch vụ không cần thiết để tiết kiệm chi phí.

Chắc chắn ngày bay và hành trình mới đặt, nắm rõ điều kiện vé

Không như vé tàu xe, vé máy bay mỗi lần đổi ngày bay và hành trình hành khách phải mất phí khá cao bao gồm phí đổi+ chênh lệch giá. Vì vậy hãy chắc chắn ngày đi mới chốt vé.

 Một số hạng ghế giá rẻ điều kiện vé không hoàn, không đổi nếu hành khách không bay coi như mất vé. Nên khi đặt vé hành khách cần nắm rõ điều kiện vé của mình. Với Đại lý vé máy bay Quảng Bình-Banvebayre.com chúng tôi luôn nói rõ điều kiện vé cho hành khách của mình nắm trước khi xuất vé để hành khách xác định trước khi mua tránh các thay đổi tăng chi phí vé cho khách hàng.

Tránh đặt vé dịp cao điểm

Với những dịp cao điểm chắc chắn bạn sẽ rất khó mua được vé giá rẻ, nên nếu không cần thiết hãy tránh đặt vé vào các dịp cao điểm.

Kênh vé giá rẻ, vé 0 đồng

Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm đưuọc rất nhiều chi phí khi mua vé máy bay. Vì các hãng sẽ thường ra các chương trình giảm giá nếu bạn có lịch khoảng thời gian bay cụ thể hãy đăng ký với banvebayre.com để chúng tôi kênh vé giá rẻ cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

CHI TIẾT QUY ĐỊNH HÀNG LÝ CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

HƯỚNG DẪN BOOK VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

TRẺ NHỎ, GIÁ VÉ VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH KHI BAY

PHỤ NỮ MANG THAI VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH KHI BAY

NHỮNG LƯU Ý CẦN NẮM KHI ĐI MÁY BAY

CÁC LOẠI GIẤY TỜ TÙY THÂN CÓ THỂ SỬ DỤNG KHI ĐI MÁY BAY

VÉ MÁY BAY RẺ NHẤT QUẢNG BÌNH-Banvebayre.com

Tin liên quan