KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ BẠN NÊN BIẾT

Nguyên Tắc 1: Đặt vé càng sớm giá càng rẻ

Không giống vé tàu, xe là cố định. Vé máy bay thường lên xuống thất thường, trong ngày với giờ bay khách nhau thì mức giá đã khác nhau. Và vé càng sát ngày bay giá càng cao nên khi đặt vé càng sớm bạn thường có giá vé rẻ hơn. Vậy lời khuyên cho các bạn là khi đã có kế hoạch cho chuyến đi cụ thể nên đặt vé ngay để có giá vé máy bay rẻ.


Nguyên Tắc 2: Thời gian bay để có vé giá rẻ

  • Bay cuối tuần giá cao hơn các ngày trong tuầnThường càng những ngày cuối tuần nhu cầu đi lại nhiều nên giá máy bay sẽ cao. Nếu có thể sắp xếp bạn nên chọn cho mình khởi hành vào các ngày trong tuần sẽ có mức giá bay tốt hơn
  • Càng lễ giá vé càng cao Thường  các dịp lễ nhu cầu vui chơi càng cao nhưng kéo theo đó giá máy bay và các dịch vụ không hề rẻ. Nếu bạn có muốn có một kỳ nghĩ cho bản thân và gia đình tiết kiệm có thể chọn những chuyến đi tránh các dịp lễ. Nếu không thể sắp xếp được thời gian khác ngoài lễ thì nên đặt vé thật sớm trước vài ba tháng thì khi đó giá mới thấp hơn chút.
  • Vé bay bay rẻ mùa thu, đông và cao hơn vào mùa xuân, hè. Giá vé máy bay thường vào mùa thu và mùa đông nhu cầu đi lại thường ít dó đó giá vé hai mùa này thường rẻ hơn. Nếu muốn bay tiết kieekm bạn có thể chọn phương án bay hai mùa này.

Nguyên Tắc 3: Chắc chắn ngày đi mới đặt và đã đặt là quyết định nhanh

Vé máy bay có một điểm đặc biệt là khi đã đặt vé khách muốn thay đổi hành trình và ngày bay bạn sẽ mất một mức phí chưa kể khoản chênh lệch giá so với thời điểm bạn book vé trước đó và khi thay đổi mức giá đã tăng. Nên khi có sự thay đổi sô tiền bạn phải bù khá cao có thể gần ngang mức giá vé ban đầu của bạn. Lời khuyên  chân thành cho bạn là bên chắc chắn ngày bay mới quyết định đặt vé để tránh những phát sinh ngoài ý muốn.

Khi đã chốt lịch nên đặt vé nhanh.

Kinh nghiệm book vé của bán vé bay rẻ cho thấy nhiều khách hàng khi đã có kế hoạch bay nhưng khi đặt vé báo giá lại đắn đo chần chừ không book ngày và đôi khi chỉ sau một vài tiếng giá vé đã ở một mức khác cao hơn gây nên một sự lãng phí không hề nhẹ.

Nguyên Tắc 4: Chọn đơn vị bán vé bay rẻ, uy tính

Việc mua vé chọn đơn vị cung cấp rất quan trọng. Đại lý bán vé máy bay phải uy tính, giá rẻ và phục vụ tận tâm thì bạn sẽ có chuyến bay thuận lợi và hài lòng. Tráng các trường hợp mua vé các đơn vị bán không có tâm hô giá trên trời, không xử lý giúp bạn được các sự cố phát sinh tại sân bay. Banvebayre.com tự tin là địa chỉ bán vé bay uy tính và tận tâm cho hành khách đến với đại lý. Người bạn đồng hành cùng bạn trên các chuyến hành trình vui và thuận tiện.

Nguyên Tắc 5: Từ chối mua các dịch vụ không cần thiết khi bay

Khi đặt vé bạn cần chuẩn bị đủ giấy tờ tùy thân. Tránh khi làm thủ tục bay lại không có hoặc đã hết hạn sẽ bị hủy chuyến bay .

Tránh cầm các vật dụng quá khổ quy định và không được phép mang lên máy bay.Chuyến bay của bạn có thể bị hủy và liên quan đến vấn đề luật pháp nếu mắc phải.

Cân nhắc mua hàng lý phù hợp với nhu cầu mang theo tránh vượt quá số kg đã có hay mua lúc đầu sẽ mất một khoản phí cao và có thể bạn o cần được đồ của mình lên máy bay mà phải bỏ lại….

Vì vậy để có chuyến bay thuận lợi bạn nên nói rõ các nhu cầu và đặc điểm của mình  khi đặt bay để nhân viên bán vé tư vấn và có các dịch vụ phù hợp giúp chuyến đi của bạn nhanh chống và hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

CHI TIẾT QUY ĐỊNH HÀNG LÝ CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

HƯỚNG DẪN BOOK VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

TRẺ NHỎ, GIÁ VÉ VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH KHI BAY

PHỤ NỮ MANG THAI VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH KHI BAY

NHỮNG LƯU Ý CẦN NẮM KHI ĐI MÁY BAY

CÁC LOẠI GIẤY TỜ TÙY THÂN CÓ THỂ SỬ DỤNG KHI ĐI MÁY BAY

7 NGUYÊN TẮC VÀNG ĐỂ CÓ CHUYẾN BAY GIÁ RẺ

VÉ MÁY BAY RẺ NHẤT QUẢNG BÌNH-Banvebayre.com

NHỮNG LỖI MẤT TIỀN KHI ĐI MÁY BAY HÀNH KHÁCH CẦN NẮM

QUY ĐỊNH MỚI NHẤT CỦA CÁC HÃNG KHI ĐỔI VÀ HOÀN VÉ MÁY BAY DO DỊCH BỆNH COVIDTin liên quan