VÉ MÁY BAY RẺ NHẤT TRIỆU PHONG QUẢNG TRỊ

 

1/ Tìm hiểu tổng quát về huyện Triệu Phong Quảng Trị

Huyện Triệu Phong là huyện nằm phía Đông Nam tỉnh Quảng Trị có:

– Diện tích tự nhiên: Là 354,92 km²

– Dân số: Của huyện khoảng 120.000 người (tính đến 2021)

– Địa hình: Chủ yếu là đồng bằng ven biển

– Đơn vị hàng chính: Huyện Triệu Phong có 18 đơn vị hành chính bao gồm

 • 01 Thị trấn Ái Tử
 • 17 xã: Triệu Ái, Triệu An, Triệu Đại, Triệu Độ, Triệu Giang, Triệu Hòa, Triệu Lăng, Triệu Long, Triệu Phước, Triệu Sơn, Triệu Tài, Triệu Thành, Triệu Thuận, Triệu Thượng, Triệu Trạch, Triệu Trung, Triệu Vân

2/ Nhu cầu mua vé máy bay tại huyện Triệu phong Quảng Trị

Là huyện với địa hình chủ yếu là đông bằng ven biển rất thuận lợi để phát triển kinh tế. Triệu Phong thuộc huyện có dân số đông của Quảng Trị nên nhu cầu đi lại là rất lớn. Tuy tỉnh Quảng Trị chưa có sân bay nhưng người dân đi lại bằng đường hàng không đã trở nên phổ biến. Với các chặng di chuyển xa, người dân Quảng trị thường chọn sân bay Đồng Hới hoặc sân bay Phú Bài Huế để bay. Vé máy bay rẻ hơn đi tàu xe, lại tiết kiệm rất nhiều thời gian nên dần là sự lựa chọn đi lại của người dân:

 • Đi thăm người thân.
 • Đi khám chữa bệnh.
 • Đi công tác
 • Đi dự các hội nghị, hội thảo
 • Đi du lịch
 • Đi ra nước ngoài…

3/ Địa chỉ bán vé máy bay uy tín giá rẻ tại Triệu Phong Quảng Trị?

Tự khoe mình thì dở mà không khoe thì sao khách biết đến mình phải không các bạn?. laughing

Đại lý vé máy bay Hương Nguyễn- Banvebayre.com

Tự tin khẳng định địa chỉ bán vé máy bay giá rẻ tại Quảng Trị.

Và chúng tôi không chỉ khẳng định là địa chỉ đáng tin cậy, uy tín cho khách hàng mà được xác định qua lượng khách hàng tìm đến mua vé. Những khách hàng mua vé máy bay tại Quảng Trị, đã truyền tai nhau địa chỉ Phòng vé máy bay rẻ nhất Triệu Phong Quảng Trị; mà nhân viên phục vụ lại rất vui tính nhiệt tình. Nhờ sự uy tín và giá cả cạnh tranh mà lượng khách chúng tôi tăng lên nhanh hàng tháng. Đã mua vé máy bay mà không đến đại lý vé máy bay Hương Nguyễn- Banvebayre.com thì tiếc lắm các bạn ạ.

4/ Hướng dẫn đặt vé máy bay tại nhà ở Triệu Phong Quảng Trị

Thời buổi công nghệ thông tin được ứng dựng trên tất cả các mặt dịch vụ. Phòng vé máy bay Triệu Phong Quảng Trị cũng ứng dụng công nghệ để tạo nên sự tiện lợi nhất cho khách hàng của mình. Khách hàng của Đại lý vé máy bay Hương Nguyễn có thể ngồi bất cứ đâu; vào bất cứ thời điểm nào, chỉ cần với máy tính hoặc chiếc điện thoại có wife là có thể đặt vé máy bay một cách dể dàng và nhanh chống.

Đặt vé trực tuyến ại website: Banvebayre.com chỉ cần bạn thao tác với 3 bước đơn giản sau

dat-ve-may-bay-tai-triu-phong-quang-tri

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐẶT VÉ

TẠI WEBSITE: BANVEBAYRE.COM

5/ Hướng dẫn làm thủ tục tại sân bay

Sau khi thanh toán vé đại lý và các phòng vé sẽ gửi cho bạn mặt vé điện tử có code vé của bạn.

ve-may-bay-dien-tu_1

                                              Mặt vé máy bay điện tử của hãng Vietnam Airlines

Ra sân bay trước giờ bay ít nhất 90 phút nếu ngày lễ tết cao điểm thì trước 2 tiếng. Bạn cầm mặt vé tiện tử ra sân bay vào quầy làm thủ tục của hãng vé bạn đã mua + Giấy tờ tùy thân để nhân viên đối chiếu Nhân viên sẽ làm thủ tục bay và xuất thẻ lên máy bay cho bạn

lam-thu-tuc-bay-tai-quay

Bạn qua quầy an ninh soi chiếu

soi-chieu-an-ninh

Rồi vào phòng chờ và đợi đến giờ thì lên máy bay.

len-may-bay

6/ Những lưu ý khi đi máy bay bạn cần biết

– Trước khi ra sân bay phải kiểm tra hành lý và mang theo giấy tờ tùy thân. Quên giấy tờ tùy thân hay các giấy tờ đã hết hạn thì bạn sẽ không thể bay được.

– Ra trễ sẽ không thể làm thủ tục bay vì

 • 40 phút trước khi khởi hành: Đóng quầy làm thủ tục chuyến bay nội địa
 • 25 phút trước khi khởi hành: Hành khách phải có mặt trên máy bay.
 • 15 phút trước khi khởi hành: Đóng cửa lên máy bay.

– Hành lý quá cân nào bạn phải trả phí cân đó. Giá hành lý mua tại sân bay đắt hơn nhiều lúc bạn mua khi đặt vé. Nếu vượt quá nhiều hoặc mang theo các đồ nguy hiểm bạn có thể bị hãng từ chối vận chuyển. Quy định về hàng lý bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY

– Nếu bạn uống bia rượu hãng có thể từ chối vận chuyển bạn. Điều này nhiều khách khá chủ quan ham vui hay chia tay trước khi bay nên uống quá đà. Hãy lưu ý điều này nhé.

– Trẻ từ 14 tuổi không thể bay bằng giấy khai sinh mà phải có chứng minh nhân dân; thẻ căn cước; hộ chiếu; hay giấy xác nhận nhân thân để làm thủ tục bay.

– Phụ nữ mang thai từ 32 tuần một số hãng đã từ chối vận chuyển. Bạn có thể tham khảo chi tiết quy định bay đối với phụ nữ mang thai TẠI ĐÂY

7/ Giải mã giúp bạn những nhận định sai lầm về vé máy bay

Đặt vé khứ hồi sẽ rẻ hơn vé một chiều là sai.

Nhiều bạn khi đặt vé bên chúng tôi thường hỏi, đặt vé khứ hồi rẻ sẽ rẻ hơn đúng không em. Mình khẳng định với các bạn không phải đặt một chiều là đắt hơn và khứ hồi là rẻ hơn. Nếu bạn đặt một chiều cho cả chặng đi và về riêng biệt và đặt khứ hồi chuyến đó cùng thời điểm thì giá nó vẫn như nhau. Ở đây bạn nên hiểu là khứ hồi là vé 2 chiều. Nếu bạn đặt sớm thì thường vé sẽ rẻ hơn chứ không liên quan là bạn đặt vé khứ hồi sẽ rẻ hơn.

Vé máy bay có thể hoàn đổi miễn phí sau khi đặt vé là sai

Nhiều khách mua vé may bay thường nói “chị chắc chắn ngày bay và chuyến bay đó rồi em chốt vé xuất cho chị nhé”. Khi nhân viên đã xuất vé thì vài phút sau lại bảo “em ơi chị chưa bay được ngày giờ đó em hủy đặt vé cho chị nhé”. hoặc “chị mới báo xuất vé có mấy giây trước giờ chị hoàn vé là bình thường mà em hoàn cho chị đi”. Mình nhấn mạnh lại với các bạn một vấn đề quan trọng trong mua vé máy bay mà khách hàng cần nắm.

– Chỉ cần nhấn nút xuất vé thì vé bạn đã bán ra và không thể trả lại vé. Nếu bạn mua vé có điều kiện hoàn được thì cũng mất phí hoàn vé.

– Không như mua vé tàu xe bạn có thể xin đổi ngày đi, vé máy bay tất cả các thay đổi đều dựa vào điều kiện vé. Có vé điều kiện không hoàn, không đổi bạn không bay xem như mất vé. Vé hoàn đổi được thì mất phí đổi+ chênh lệch giá vé tại thời điểm đổi.

Hãy chắn chắn ngày, giờ bay mới chốt xuất vé. Khi mua vé nắm rõ điều kiện vé mình có hoàn hay đổi được không.

Vé máy bay mua số lượng nhiều giá càng rẻ là sai

Giá vé máy bay tùy thuộc vào hạng vé. Hãng thường bán các hạng vé từ thấp lên cao. Giá vé đoàn số lượng lớn hết các vé hạng thấp sẽ đến các hạng vé cao hơn và giá cũng sẽ cao dần theo hạng vé. Nên không có chuyện vé máy bay mua số lượng lớn giá sẽ rẻ hơn bạn nhé.

Mua hành lý khi đặt vé hay mua tại sân bay giá giống nhau

Đây cũng là một cách nghĩ sai lầm dẫn đến mất tiền oan của nhiều khách hàng. Khách cho rằng mua hàng lý thời điểm nào giá cũng giống nhau thôi ra sân bay mua luôn cũng được. Bạn phải biết giá vé hàng lý mua tại sân bay cao hơn nhiều khi đặt mua cùng vé bạn nhé. Ví dụ bạn mua 15kg giá các hãng tầm 160-180k thì mua tại sân bay 1kg ít nhất cũng 40k.

Giá vé máy bay cùng ngày bay, giờ bay, chuyến bay  thì giống nhau.

Đây là suy nghĩ sai hoàn toàn bạn nhé. Giá vé máy bay lên xuống thất thường. Có thể cùng chuyến bay nhưng bạn mua sớm hơn, hạng vé thấp sẽ rẻ hơn khách bay cùng nhưng họ mua hạng vé cao.

Việc tra giá vé tại các thời điểm khác nhau và nhận định đại lý này bán đắt hơn đại lý kia cũng hoàn toàn sai. Vì giá vé lên xuống đôi khi trong chỉ vài giây chứ đừng nói đến phút bạn nhé. Nếu đã tra là phải cùng chặng bay, chuyến bay và cùng thời điểm hỏi giá nhé.

8/ Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ tại Triệu Phong Quảng Trị

1/ Đặt vé máy bay sớm: Khi có lịch bay cụ thể bạn nên đặt vé sớm, vì càng đặt sớm thường bạn sẽ mua được giá vé rẻ hơn là đợi đến sát ngày bay mới đặt vé.

2/ Xác định nếu lịch bay vẫn có thể thay đổi thì đừng ham mua vé giá rẻ mà hãy chọn vé có điều kiện hoàn và đổi được. Với những vé giá rẻ, khuyến mãi thường không bay là vứt vé chứ không hoàn và đổi được.

3/ Nếu có thể hãy tránh bay các ngày cuối tuần, các dịp lễ lớn giá vé cao. Hãy chọn bay các ngày trong tuần bạn nhé.

4/ Xác định hành lý mang theo để mua cùng vé tránh mua hành lý tại sân bay giá sẽ cao hơn nhiều. Khi mua vé bạn hãy hỏi kỹ đại lý vé máy bay tại Triệu Phong Quảng Trị rằng vé đó đã có hành lý ký gửi chưa?. Nếu có thì hành lý ký gửi được bao nhiêu ký?. Rồi dựa vào nhu cầu mang hành lý của bản thân mà quyết định có mua thêm hành lý không nhé. Tránh mang hành lý quá cân hoặc không mua rồi ra sân bay mua, chi phí bạn phải trả cho hành lý mang theo sẽ rất cao đấy.

5/ Từ chối các dịch vụ không cần thiết như: Mua chỗ ngồi, đồ ăn trên máy bay…

6/ Bạn hãy chọn mua vé máy bay tại các đại lý uy tín. Nói thật tình đi chợ chị em chúng ta trả giá từng nghìn chó bó rau, cân cá để tiết kiệm. Nhưng chọn sai đại lý vé máy bay không uy tín, vé giả… thì mất tiền trăm hay tiền triệu là bình thường.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

CHI TIẾT QUY ĐỊNH HÀNG LÝ CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG

HƯỚNG DẪN BOOK VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

TRẺ NHỎ, GIÁ VÉ VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH KHI BAY

PHỤ NỮ MANG THAI VÀ NHỮNG QUY ĐỊNH KHI BAY

NHỮNG LƯU Ý CẦN NẮM KHI ĐI MÁY BAY

CÁC LOẠI GIẤY TỜ TÙY THÂN CÓ THỂ SỬ DỤNG KHI ĐI MÁY BAY

7 NGUYÊN TẮC VÀNG ĐỂ CÓ CHUYẾN BAY GIÁ RẺ

VÉ MÁY BAY RẺ NHẤT QUẢNG BÌNH-Banvebayre.com

 

 

Tin liên quan